Polished Concrete

 

คือผู้สร้างสรรค์งานพื้นอุตสาหกรรม และงานระบบกันซึมอาคารสูงรวมไปถึง งานก่อสร้าง งานต่อเติมอาคาร โรงงานอุตสาหกรรมต่าง ๆ งานตกแต่งภายใน และ งานก่อสร้างอาคารสูงต่าง ๆ คุณภาพของ งานบริการของเราคือสิ่งจำเป็นที่จะมอบให้แก่ลูกค้า และด้วยความพร้อม และประสบการณ์จากทีมงานที่มีประสิทธิภาพ และ ความรับผิดชอบต่องานทุกประเภทความเชื่อมั่นของลูกค้าคือสิ่งที่ต้องรับผิดชอบเป็นอย่างยิ่ง

ระบบการทำงาน และคุณภาพผลิตภัณฑ์ที่ส่งตรงมาจากประเทศเยอรมนี จึงเชื่อมั่นได้ว่า บริการของบริษัทฯ จะเสริม สร้างธุรกิจของท่านให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และถูกต้องตามหลักเกณฑ์ทุกประการ ผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณภาพสูงเพราะ มีการวิจัย และพัฒนาจากนักวิทยาศาสตร์ประเทศเยอรมนี เป็นผู้คิดค้นและทดลองสารทรงประสิทธิภาพเหล่านี้ ซึ่งตัวเคลือบ พื้น Polyurethane หรือจะเป็น Epoxy ได้รับมาตรฐาน และ การควบคุมดูแลอย่างดีในทุกขั้นตอนการผลิต คุณจึงมั่นใจได้ว่า งานเคลือบพื้นอุตสาหกรรม และงานระบบกันซึงของบริษัทฯ เป็นที่หนึ่งแห่งคุณภาพ

ประสบการณ์อันยาวนานกว่า 20 ปี ที่เราได้เร่งพัฒนาฝีมือการติดตั้ง โดยทีมช่างมืออาชีพ และ ดูแลการขับเคลื่อน ผลิตภัณฑ์เพื่อให้ทุกที่ ทุกแห่งได้ใช้บริการที่มีคุณภาพของเรา อาทิ เช่น เครือเจริญโภคภัณฑ์ สหฟาร์ม โคคา-โคลา เป็บซี่ โรงงานอุตสาหกรรมอาหาร โรงงานยา โรงงานในเครือเบทาโกร โรงงานอิเลคโทรนิค โรงงานผลิตรถยนต์ / พื้นโชว์รูมรถยนต์ เช่น โตโยต้า ฮอนด้า โรงแรมระดับห้าดาว กลุ่มโรงงานเกี่ยวกับ น้ำมัน ปิโตรเคมี เช่น ปตท. และสิ่งที่ภาคภูมิใจมากที่สุดคือ การเคลือบพื้นสนามบินสุวรรณภูมิ และงานระดับสากลเหล่านี้ แสดงถึงศักยภาพในคุณภาพสินค้าของเราได้เป็นอย่างดี

จากประสบการณ์อันยาวนาน ทำให้เราได้รับความไว้วางใจจากบริษัทรับเหมาก่อสร้างที่มีชื่อเสียงระดับประเทศ อาทิ เช่น takenaka, thai-obayashi, thai-sei, thai-kashima ฤทธา ฯลฯ ด้วยฝีมือ และ คุณภาพของทีมช่างผู้ มากประสบการณ์ และการบริการที่พึงพอใจทำให้บริษัทของเราเป็นอันดับหนึ่งในใจของบริษัทระดับประเทศ ด้วยทีมงานระดับมืออาชีพที่มีการ ประสานงานร่วมกันทุกฝ่าย ไม่ว่าจะเป็น ฝ่ายผลิต ฝ่ายก่อสร้าง ฝ่ายประสานงานลูกค้า ทุกฝ่ายล้วนแล้วแต่เป็นฟันเฟือง ที่จะ สร้างสรรค์ผลงานที่โดดเด่นและมีคุณภาพได้เป็นอย่างดี

ในสภาวะการแข่งขันสูง ระบบโรงงานต่าง ๆ ต้องมีมาตรการที่ต้องรับมือกับการแข่งขันของผลิตภัณฑ์ที่เหมือนกันแต่ สิ่งที่จะสร้างให้กิจการของผู้นั้นโดดเด่นขึ้นมาได้ก็คือ โรงงานที่ถูกสุขลักษณะ และ การจัดการสภาพแวดล้อมของโรงงานให้ ถูกต้องตามหลักนั้นคือสิ่งที่เราต้องเป็นผู้ดูแล ระบบต่าง ๆ ที่เราดูแลได้เป็นอย่างดี อาทิ การดูแลระบบก่อสร้างอาคารสูง งาน ทาสีอาคาร และ การดูแลโครงหลังคารูปแบบใหม่ หรือ Metal Sheet ตามโรงงานต่าง ๆ งานต่อเติมอาคาร ด้วยทีมวิศวกรผู้มี ประสบกาณ์ งานต้านออกแบบภายใน งานก่อสร้างอาคารโรงงาน และ งานระบบโยธาทุกชนิด


Verified by MonsterInsights